Mr Hiếu 0902.128.129 - 0913.912.168
Chat Viber, zalo, skype, facebook
Đền Bà Chúa Kho – Chùa Phật Tích – Đền Đô
 • Đền Bà Chúa Kho – Chùa Phật Tích – Đền Đô
 • Du lịch tâm linh:
  Đền Bà Chúa Kho – Chùa Phật Tích – Đền Đô
  Thời gian: 1 ngày                
  Khởi hành: tại Hà Nội – Phú Thọ - Vĩnh Phúc – Thái Nguyên
  06h00: Xe ô tô và HDV của công ty Du lịch Achautourist đón quý khách tại điểm hẹn bắt đầu tour đi lễ đền bà Chúa Kho
  07h30: Quý khách đến Chùa Phật Tích. Chùa còn có tên là Vạn Phúc Tự, một trong những ngôi chùa tiêu biểu cho nét văn hóa Phật giáo Đại Việt. Chùa đã được Bộ Văn hóa công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa quốc gia năm 1962. Đến nơi đây, Quý khách tham quan quần thể di tích chùa Phật tích, làm lễ Cầu Phúc, Cầu Tài, Cầu Lộc cho người thân và gia đình, tham quan Chính điện, Điện Phật, Ao Rồng, Quan Âm viện, Vườn tháp. Đồng thời chiêm ngưỡng những cổ vật điêu khắc thời Lý và 5 cặp ninh thú bằng đá đã được Sách kỷ lục Việt Nam  xác lập kỷ lục. Đặc biệt quý khách có thể tận mắt chiêm nghưỡng một kiệt tác điêu khắc bằng đá - pho tượng đức phật A DI ĐÀ ngồi thiền định trên tòa sen cao 2,8m.
  10h00: Xe đưa Quý khách đến dâng hương tại Đền Bà Chúa Kho. Đền toạ lạc trên lưng chừng ngọn núi Kho, tại khu Cô Mễ, xã Vũ Ninh, TP Bắc Ninh. Ngày nay trong chùa còn ba pho tượng đá khá đẹp mang rõ phong cách điêu khắc thời Mạc. Chùa còn lại đến nay là kiến trúc thế kỷ XIX, làm theo kiểu chữ T chạm khắc công phu.
  12h00: Sau bữa trưa, Xe đưa Quý khách đến Đền Đô còn gọi là Đền Lý Bát Đế, nơi thờ 8 vị vua đời Lý. Đền Đô gồm 21 hạng mục công trình lớn nhỏ. Trung tâm là điện thờ, nơi đặt bài vị và tượng của Tám vị vua nhà Lý, xung quanh có nhà chuyền Bồng, nhà Tiền tế, nhà Phương Đình, nhà để kiệu, nhà để ngựa, nhà Thuỷ Đình.
  17h00: Quý khách lên xe, đoàn trở về Hà Nội.
  18h30: Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc tour đi lễ đền Bà Chúa Kho 1 ngày với những trải nghiệm thú vị, tâm hồn thư thái lạ thường. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

  “ Dịch Vụ Tuyệt Hảo – Khách hàng tinh cậy”

  Giá Tour áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên: 380.000đ/khách


 • Thông tin cá nhân
  Họ tên *
  Email *
  Điện thoại *
  Địa chỉ
  Yêu cầu
  Thông tin tour
  Số người lớn *
  Số trẻ em *
  Sơ sinh *
  Ngày khởi hành *
  Khách sạn
  Loại phòng
Gọi ngay cho tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất 0902.128.129 - 0913.912.168 -
Đặt tour ngay