Mr Hiếu 0902.128.129 - 0913.912.168
Chat Viber, zalo, skype, facebook
DU LỊCH ĐIỆN BIÊN – MỘC CHÂU
 • DU LỊCH ĐIỆN BIÊN – MỘC CHÂU
 • DU LỊCH ĐIỆN BIÊN – MỘC CHÂU

  3 ngày - 3 đêm

  Phương tiện: ô tô

   ĐÊM  01: ĐIỂM HẸN – ĐIỆN BIÊN   (ăn  tối)

  19h00 Xe và hướng dẫn viên của công ty  du lịch AChautourist đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyến du lịch Điện Biên 3 ngày 3 đêm. Quý khách nghỉ đêm trên xe.

   NGÀY 01:  MƯỜNG PHĂNG –  ĐIỆN BIÊN   (ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng 6h00:  Đoàn  ăn sáng tại nhà hàng.  Tiếp tục hành trình đi Điện Biên, vượt qua Đèo Pha Đin, một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc. Với độ cao trên 1000m, khi lên dốc, lúc xuống dốc, con đường ngoằn ngèo chênh vênh, một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu thăm thẳm, lại nhiều cua tay áo hiểm trở. Đến Mường Phăng đoàn thăm quan:
  Sở chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ tại Mường Phăng tỉnh Điện Biên. Đây là nơi đặt Sở chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ trong 105 ngày (từ 31-1-1954 đến 15-5-1954). Tại đây, Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp
  cùng với Bộ chỉ huy Chiến dịch đã đưa ra những chỉ thị, mệnh lệnh tấn công có tính chất quyết định làm nên Chiến thắng “Lừng lẫy Điện Biên, chấn động địa cầu”. 12h00: Đoàn tới Điện Biên nhận phòng khách sạn. Ăn trưa . Nhận Phòng khách sạn, Nghỉ trưa.

  Chiều:14h30-16h30:
   

  ◦       Bảo Tàng lịch sử Điện Biên Phủ – Bảo tàng có 5 khu trưng bầy với 274 hiện vật và 122 bức tranh theo từng chủ đề: Vị trí chiến lược, Tập đoàn cứ điểm của địch, Đường lối chỉ đạo của Đảng, Ảnh hưởng của chiến thắng Điện Biên Phủ và Điện Biên Phủ ngày nay.
  ◦       Viếng Nghĩa trang liệt sỹ A1, đồi A1 – Nơi đây có 644 ngôi mộ là những chiến sỹ quân dân ta đã hy sinh anh dũng trong chiến dịch Điện Biên Phủ.
  ◦       Hầm Đờ Cát, Cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốn, Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ – Những địa danh vẫn còn mang đầy dư âm oai hùng của cuộc chiến mang ý nghĩa lịch sử của toàn dân tộc.

  Tối: 18h30: Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá Điện Biên về đêm.

   NGÀY 02 : ĐIỂM HẸN – SƠN LA  (Ăn trưa, tối )
  Sáng:  Sau bữa điểm tâm sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi Sơn La.

  Trưa: Đến Sơn La xe đưa đoàn đến nhà hàng ăn trưa, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Chiều Quý khách đi thăm.

  • Bảo tàng Sơn La, Nhà tù Sơn La. Đây là nơi thực dân Pháp xây dựng năm 1908 để giam giữ và đàn áp tù nhân chính trị của ta. Phần lớn nhà tù đã bị máy bay Mỹ ném bom tàn phá trong chiến tranh bắn phá miền Bắc. Cây Đào Tô Hiệu, được đồng chí Tô Hiệu trồng từ năm 1940, giữa tháp canh và hành lang các phòng giam. Là minh chứng cho tinh thần bất khuất, ý chí chiến đấu kiên cường của người chiến sĩ Cách mạng, giờ đây vẫn khoe sắc nở hoa mỗi khi Tết đến xuân về.
  • Tham quan suối khoáng nóng bản Mòng ( cách trung tâm thành phố 6km về phía Tây Nâm), với nhiệt độ thích hợp là 38oc cùng nhiều khoáng chất tốt cho điều trị khớp, thần kinh…,cũng như thư gian sau những ngày mệt mỏi.

  Tối: Xe đón đoàn đến nhà hàng dùng bữa tối.Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon đặc sản ẩm thực Tây Bắc, sau bữa tối quý khách tự do dạo chơi hoặc nghỉ ngơi, nghỉ đêm tại khách sạn Sơn La.

    NGÀY 03: SƠN LA- MỘC CHÂU – ĐIỂM HẸN (Ăn sáng, trưa) 
   

   Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và trả phòng khách sạn. Lên xe khởi hành về Mộc Châu. Đoàn thăm quan Hang Rơi, Đồi chè Trái tim… Tại Mộc Châu.
  Trưa: Đoàn dùng chân ăn trưa tại Mộc Châu. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục hành trình. 
  Chiều: Về tới điểm hẹn ban đầu HDV chia tay đoàn, cảm ơn quý khách, tam biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến du lịch sau.
   Chúc quý khách có 1 kỳ nghỉ thú vị!

  “ DỊCH VỤ TUYỆT HẢO – KHÁCH HÀNG TIN CẬY”

                                                                                                 


 • Thông tin cá nhân
  Họ tên *
  Email *
  Điện thoại *
  Địa chỉ
  Yêu cầu
  Thông tin tour
  Số người lớn *
  Số trẻ em *
  Sơ sinh *
  Ngày khởi hành *
  Khách sạn
  Loại phòng
Gọi ngay cho tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất 0902.128.129 - 0913.912.168 -
Đặt tour ngay