Mr Hiếu 0902.128.129 - 0913.912.168
Chat Viber, zalo, skype, facebook

Giới thiệu

Tọa lạc lý tưởng tại trung tâm thành phố Đà Lạt, kế bên một trong những hồ đẹp nhất của Việt Nam, khách sạn Dalat Palace dẫn đầu những khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á, gần Chợ Đà Lạt, các cửa hiệu, nhà hang và các điểm tham quan du lịch. Chỉ cách sân bay Liên Khương 30 phút đi xe.
Khách sạn gồm 43 phòng được xây dựng theo phong cách thuộc địa trang nhã với đồ đạc được chạm trỗ công phu, sàn gỗ, cửa kiểu Pháp cao từ sàn đến trần nhà, đèn chùm, phòng tắm kiểu cổ với tiện nghi cao cấp, lò sưởi đang hoạt động và có trang bị internet tốc độ cao. Phòng nhìn ra Hồ Xuân Hương hoặc Nhà Thờ Lớn của thành phố Đà Lạt.
Để xứng đáng là một trong những điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các tiện nghi và công nghệ mới nhất tại khách sạn, từ phòng ngủ đến các phòng hội nghị. Khách sạn Dalat Palace cũng đã đầu tư nhiều trong việc mở rộng và trang bị cho phòng nghỉ và tiện nghi hội họp với công nghệ mới nhằm đem lại cho khách hàng một kỳ nghỉ tiện nghi và thiết thực hơn.
Hơn nữa bề dày lịch sử lâu dài và phong phú của khách sạn Dalat Palace Heritage là một trong những khách sạn sang trọng có sân gôn nổi tiếng nhất tại Việt Nam.
Phòng Nghỉ
43 phòng Superior và phòng Suites rộng rãi và được thiết kế theo phong cách điển hình Edwardian và Art Deco. Phòng nghỉ đảm bảo sang trọng, thoải máivà thuận tiện cho toàn bộ khách của khách sạn.
Các phòng có tầm nhìn ra Hồ và Nhà thờ , tiện nghi độc quyền và một loạt các dịch vụ độc đáo sẽ đem lại cho quý khách một sự nghỉ ngơi tuyệt đối vào cuối ngày hoặc một kỳ nghỉ trong mơ tại Đà Lạt.