Mr Hiếu 0902.128.129 - 0913.912.168
Chat Viber, zalo, skype, facebook
KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA
 • KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA
 • KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA : TÂY AN – ĐAN HÀ – ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU
  (7 NGÀY 6 ĐÊM, BAY CZ)
  Khởi hành dự kiến : 25/10, 25/11
   - Thành phố Tây An là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây và là một trong những đô thị cổ nhất ở Trung Quốc. Tây An - xưa là Trường An - một trong 4 kinh đô lớn trong lịch sử Trung Hoa, ghi dấu những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử. Mười ba vương triều Trung Quốc là Tây Chu, Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, Minh... đã đóng đô ở đây nên Tây An trải qua ngàn năm là một kinh đô hoa lệ, phố hội tấp nập với những đền đài, lăng tẩm hoành tráng. Tây An còn là điểm kết thúc phía Đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Lịch sử hơn 3.100 năm của Tây An vẫn còn ẩn chứa nhiều bí mật.
   - Công viên địa chất quốc gia Đan Hà Trương Dịch là một công viên địa chất gần thành phố Trương Dịch, tỉnh Cam Túc phía tây bắc của Trung Quốc. Công viên có diện tích 510 km2. Rặng Đan Hà hùng vĩ (Núi Cầu vồng) của thành phố Trương Dịch là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của thiên nhiên. Cảnh quan ngoạn mục, hình dạng khác thường của nó và màu sắc tươi sáng kết hợp hoàn hảo tạo ra một trong những thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới. Đan Hà, những quần thể địa chất và đồi núi của nó bao trùm khoảng 300 km vuông, trong một khu vực có lượng mưa thấp nằm gần sa mạc Gobi.
   - Đôn Hoàng - hòn đảo xanh cô đơn giữa sa mạc khô cằn. Đôn Hoàng là một thị xã thuộc địa cấp thị Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Nằm trên con đường tơ lụa, Đôn Hoàng là điểm giao thương quan trọng bậc nhất giữa phương đông và phương tây. Đôn Hoàng được biết đến với nhiều di tích đặc sắc Hồ Bán Nguyệt nằm giữa sa mạc Gobi, Hang Mạc Cao, Gia Dụ Quan..
  NGÀY 1 : HÀ NỘI – TÂY AN (Ăn tối)
   - 7h30 Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra phi trường đáp chuyến bay đi Tây An, khỏi hành chuyến bay CZ 3050lúc 1145/1425 (quá cảnh Quảng Châu đoàn tiếp tục lên chuyến bay CZ 3217 lúc 1640/1910). Đến Tây An, xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi ăn tối và nhận phòng tại khách tiêu chuẩn 3*. 
  NGÀY 2 : TÂY AN ( Ăn sáng/trưa/tối)
   - Sau bữa ăn sáng, xe đón đoàn tham quan Binh Mã Dũng -được người ta mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới, đây là một công trình kiến trúc dưới mặt đất, Tổng cộng có trên 8.000 tượng binh lính, 100 cỗ xe ngựa, 400 tượng ngựa và 300 chiếc yên ngựa của kỵ binh. Những tượng binh lính và ngựa đứng oai nghiêm, xếp hàng rất trật tự thể hiện tiềm lực quân sự hùng mạnh của nhà Tần
   - Sau khi ăn trưa, Quý khách tham quan Minh Tường Thành ở Tây An được xem là một trong những hệ thống phòng thủ quân sự cổ đại lâu đời nhất trên thế giới. Hệ thống tường thành mà khách du lịch nhìn thấy ngày nay là bắt đầu xây từ thời nhà Minh và bao quanh diện tích 14 km² thành phố. Có tất cả 18 cổng thành mở cửa để du khách lên tham quan.
   - Sau bữa tối Quý khách tự do khám phá thành cổ Tây An, nghỉ đêm tại khách sạn 3*
  NGÀY 3: TÂY AN – TRƯƠNG DỊCH  (Ăn sáng/trưa/tối)
   - Sau bữa sang đoàn đáp chuyến tàu cao tốc Tây An - Trương Dịch (6h). Ăn trưa trên tàu
   - Sau khi tới Trương Dịch. Xe đưa Quý khách thăm quan Chùa Đại Phật Tự được xây dựng vào năm CN 1098, là một di tích lịch sử với kiến trúc tổng thể thuộc triều nhà Thanh.
   - Sau bữa tối, Quý khách di chuyển về Đan Hà. Cách Trương Dịch 60km , Nhận khách sạn, nghỉ tại Đan Hà ,ks 3*
  NGÀY 4: ĐỊA MẠO ĐAN HÀ – TRƯỜNG THÀNH GIA DỤ QUAN (Ăn sáng/trưa/tối)
   - Sau bữa sáng xe đưa đoàn khởi hành đi tham quan Công viên Địa chất Đan Hà với các dãy núi “7 sắc cầu vồng” là hiện tượng địa chất cực kỳ đặc biệt được hình thành từ kỷ Phấn Trắng được UNESCO công nhận là "di sản thiên nhiên thế giới" vào tháng 8/2010. Đây cũng từng được chọn làm bối cảnh cho bộ phim “A Woman, A Gun, and A Noodle shop” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu năm 2009
   - Sau khi ăn trưa, cả đoàn khởi hành đi Gia Dụ Quan - pháo đài đồ sộ xây từ 99.999+1 viên gạch. Gia Dụ Quan là cửa ải nằm ở cực Tây của Vạn Lý Trường Thành giáp sa mạc Gobi. Thành Gia Dụ Quan được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” trên con đường tơ lụa, nằm ở điểm đầu phía tây Vạn Lý Trường Thành. Một tòa thành lũy đồ sộ gồm nhiều lớp thành và tháp canh, thử một lần làm thương khách đời xưa, xuất cảnh qua biên ải.
   - Đoàn ăn tối, nghỉ tại Gia Dụ Quan, ks 3*
  NGÀY 5 GIA DỤC QUAN  ĐÔN HOÀNG (Ăn sáng/trưa/tối)
   - Sau bữa sang, đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng là điểm giao thương quan trọng bậc nhất giữa phương đông và phương tây Trung Quốc.
   - Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tham gia chương trình Cưỡi lạc đà trên sa mạc Gobi, tham quan Hồ Nguyệt Nha - hồ nước ngọt tự nhiên duy nhất trên sa mạc, nơi mà các thương khách xưa dự trữ nước trước khi thực hiện hành trình dài vượt sa mạc Gobi trên con đường tơ lụa.
   - Sau bữa tối, Quý khách Nhận phòng 3*, Tự do dạo chợ đêm Sa Châu,thưởng thức đặc sản địa phương
  NGÀY 6 ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU (Ăn sáng/trưa/tối)
   - Sau bữa sang, Quý khách đi tham quan Hang Mạc Cao và Viện Bảo tàng Đôn Hoàng. Sự hình thành của Hang Mạc Cao bắt đầu từ năm 366. Có một hòa thượng tên là Lạc Tôn du ngoạn đến Đôn Hoàng, khi đến đây bỗng nhiên ông nhìn thấy trên Núi Cát Kêu có ánh sáng lấp la lấp lánh, trong đó ẩn hiện muôn vàn mặt phật trong ánh sáng vàng óng. Bị cuốn hút bởi cảnh tượng này nên thầy Lạc Tôn nghĩ: nơi đây quả là một miền đất lạ. Do đó ông thuê người tiến hành đục chạm hang phật đầu tiên trên vách núi. Sau đó, qua các triều đại, hang động không ngừng tăng thêm, đến đời Đường (thế kỷ 7), hang Mạc Cao đã có hơn 1000 hang phật. Vì vậy nơi đây được gọi là “Hang nghìn phật”.Năm 1950, hang Mạc Cao đã được đưa vào danh sách bảo tồn văn vật trọng điểm của Nhà nước. Năm 1987 được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
   - Sau bữa trưa, đoàn khởi hành ra ga tàu đi Lan Châu, chuyến tàu lúc 1835/0845 (giường nằm khoang 6)
  NGÀY 7 LAN CHÂU -  HÀ NỘI (Ăn sáng)
   - 9h00 Đoàn tới Lan Châu, đưa đoàn đi ăn sáng thưởng thức đặc sản ở Lan Châu : Món mì tây kéo sợi nhỏ ở nơi đây. Nếu còn thời gian cả đoàn sẽ ngắm cảnh cầu sắt và tượng Người mẹ sông Hoàng Hà. Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ3206Q lúc 1210 / 1505 (quá cảnh Quảng Châu đoàn tiếp tục lên chuyến bay CZ 371T lúc 2210 /2315  ).
   - 23h30 về tới sân bay nội bài, xe đưa đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình!
  GIÁ TRỌN GÓI : 28.500.000 VNĐ
  (ÁP DỤNG CHO ĐOÀN KHÁCH LẺ 15 NGƯỜI TRỞ LÊN)
  LIÊN HỆ 
  Hotline : 0902128129
  DỊCH VỤ BAO GỒM :
  - Khách sạn 3 sao (2 người/phòng; nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sử dụng phòng ba)
  - Các bữa ăn theo chương trình. (11 bữa chính + 6 bữa phụ (1 bữa mì Lan Châu)
  - Vận chuyển bằng xe hiện đại, máy lạnh.
  - Vé máy bay Hà Nội – Tây An, Lan Châu – Hà Nội
  - Vé tàu giường nằm cứng khoang 6 điều hoà. Cơm hộp trên tàu
  - Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất.                      
  - Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.
  - Visa  đoàn XNC Trung quốc (dành cho khách mang quốc tịch Việt Nam)
  - Bảo hiểm du lịch nước ngoài.
  DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM :
  - Chi phí cá nhân    
  - Đồ uống      
  - Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.
  - Ngủ phòng đơn    
  - Tip cho HDV & lái xe (3usd/ngày/khách)  
  THỦ TỤC:      
  - Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.+ 2 ảnh 4x6 nền màu trắng
  - Thời gian nhận hồ sơ muộn nhất: trước khi khởi hành 15 ngày.
  LƯU Ý :
  - Giá của chương trình và giờ tàu chạy  có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể
  - Đoàn 10-14 khách hướng dẫn viên Tiếng Việt đón tại nước ngoài.
  - Đoàn 15 khách trở lên hướng dẫn viên Việt Nam suốt tuyến.
  - Trẻ em 2-12 tuổi thu 85% giá tour
  - Giá tour không áp dụng dịp lễ, Tết

   


 • Thông tin cá nhân
  Họ tên *
  Email *
  Điện thoại *
  Địa chỉ
  Yêu cầu
  Thông tin tour
  Số người lớn *
  Số trẻ em *
  Sơ sinh *
  Ngày khởi hành *
  Khách sạn
  Loại phòng
Gọi ngay cho tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ giá tốt nhất 0902.128.129 - 0913.912.168 -
Đặt tour ngay